sotaycachlambanh’s diary

Hướng dẫn công thức ẩm thực, món ngon mỗi ngày.

Chia sẻ nhiều món chè dễ làm hấp dẫn nhất bạn từng biết

Món chè món ngon hấp dẫn nhất trong kho tàng ẩm thực đồ sộ của nước ta, chè món ăn được dùng làm món tráng miệng hoặc đơn giản là dùng để giải khát mùa hè để được, trong những ngày cúng giỗ chè cũng được nấu để thờ cúng và sau đó là dùng.

Nếu bạn quan tâm hãy xem những hướng dẫn để nấu chè ngon dưới đây nhé các bạn hoặc vào website của chúng tôi: http://cacmonche.com/

f:id:tientien:20170606115727j:plain

Tổng hợp những món chè hấp dẫn nhất trần đời.

Chè bà cốt

Chè bà cốt món ăn ngon có vị ngọt nhẹ, cay cay gừng tươi, tạo cho bạn bạn cảm giác ấm áp nếu dùng trong mùa đông, chè bà cốt cũng là món ngon mà hầu hết ai cũng đều yêu thích.

Chè sầu riêng

Chè sầu riêng không phải ai cũng ăn được, vị sầu riêng thơm nhưng chỉ dành cho một số người yêu thích vị của nó. Món chè này khá độc đáo lạ miệng bạn nên thử ngay nhé.

Chè khúc bạch

Chè khúc bạch ngon và làm nhanh lắm với phần thạch mềm dẻo, thơm hương sữa, hạnh nhân giòn tan và vị ngọt thanh mát ai mà không ghiền cơ chứ. Chè dùng trong mùa hè đảm bảo ngon hết ý.

Chè mã thầy

Củ mã thầy thường dùng để chữa bệnh, ngoài ra chè còn dùng nấu chè rất ngon đấy nhé. Với tên gọi độc đáo, món chè này dùng trong ngày hè thanh mát dễ chịu thanh nhiệt cơ thể.