sotaycachlambanh’s diary

Hướng dẫn công thức ẩm thực, món ngon mỗi ngày.

Công dụng quan trọng của sữa chua nha đam

Sữa chua khi dùng chung với nha đam mang lại một món ăn giải khát và tốt sức khỏe của chị em phụ nữ, nha đam biết đến là một vị thuốc cực tốt với nhiều công dụng chữa bệnh cực kỳ quan trọng. Thực hiện cách làm sữa chua nha đam ngay.

 

f:id:tientien:20161124182959j:plain

 

Nha đam loại cây sử dụng cho mục đích y học, nha đam được trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới trên toàn thế giới. Nha đam giúp giảm chứng ợ nóng để có khả năng làm chậm sự lây lan bệnh ung thư vú, nha đam còn giúp giảm trào ngược dạ dày (GERD) rối loạn tiêu hóa tiêu thụ 1-3 ounces gel lô hội vào giờ ăn có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng bệnh và các vấn đề liên quan đến căn bệnh của bạn một cách hiệu quả.

 

Nha đam chính là phương thuốc đặc trị nếp nhăn, nhựa nha đam sẽ nhanh chóng thẩm thấu và thấm sâu vào tận các “ngõ ngách” trong da của bạn sẽ tăng độ ẩm, tạo độ căng cho da, mang đi những tế bào chết giúp ích rất nhiều cho da của bạn, chính vì lí do đó mà bạn nên sử dụng nha đam để làm đẹp.

Cách làm sữa chua nha đam sẽ có tác dụng quan trọng trị viêm loét dạ dày, trị bệnh ngoài da, làm nhỏ lỗ chân lông. Bôi gel tươi hàng ngày lên mặt có tác dụng ngừa nám, làm mịn da, ngừa mụn…có rất nhiều những công dụng quan trọng.

Trên đây là công dụng và cách làm sữa chua nha đam mà bạn nên biết, hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công.

Nguồn từ: 

http://cachlamsuachua.info/hoc-cach-lam-sua-chua-nha-dam-bo-duong/