sotaycachlambanh’s diary

Hướng dẫn công thức ẩm thực, món ngon mỗi ngày.

Cách làm sữa chua đánh đá tại nhà

Giới thiệu đến các bạn cách làm sữa chua đánh đá món uống quen thuộc và gần gửi bởi thực hiện khá nhanh đơn giản. Sau bữa ăn là thời gian thưởng thức món này hợp lý và cần thiết để khỏe mạnh.

f:id:tientien:20161114182439j:plain

 

Sữa chua đánh đá vốn là thức uống giàu nguồn dinh dưỡng cho cơ thể của bạn, sữa chua còn nhiều dưỡng chất giúp vi khuẩn sống có lợi qua đó tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất. Khi phụ nữ ăn sữa chua bổ sung probiotic làm các cholesterol “xấu” hạ xuống, tăng cholestorol “tốt” giảm được nguy cơ mắc các bệnh như: tim mạch, huyết áp, béo phì…những bệnh vô cùng nguy hiểm.

Trong thành phần sữa chua còn có chất cortisol giúp cho các axit amin dễ dàng đốt cháy các chất béo làm giảm hàm lượng mỡ bụng trong vòng eo của bạn, qua đó mà vòng eo của bạn sẽ thon gọn một cách bất ngờ, sữa chua món uống tin tưởng của những phụ nữ béo phì, bởi thực tế khi duy trì thói quen ăn sữa chua hàng ngày cực kỳ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Cách làm sữa chua đánh đá còn là người bạn tin cậy tốt cho hệ tiêu hóa và cơ thể khỏe mạnh, hãy dùng sửa chữa thường xuyên nhé.