sotaycachlambanh’s diary

Hướng dẫn công thức ẩm thực, món ngon mỗi ngày.

Công thức làm sữa chua với đậu nành

Chắc chắn bạn không xa lạ mỗi sữa đậu nành, thức uống quan trọng cung cấp canxi cho cơ thể và giúp tim khỏe mạnh, nếu có thời gian rảnh rỗi nên thực hiện công thức làm yaourt với sữa đậu nành, vừa ngon vừa bổ dưỡng cho những ai đang cần canxi cho cơ thể.

f:id:tientien:20160723124323j:plain

Nguyên liệu 

+1 lít sữa đậu nành

+Đường cát trắng

+1 hộp sữa chua không đường Vinamilk

 

Cách làm công thức:

Cho đường + sữa đậu nành vào cùng nhau rhòa tan. Bật bếp lấy phới đánh đều sữa đậu nành với đường cho tan. Bạn đun đến khhi sữa đậu ấm khoảng 40 độ C thì tắt bếp, để nguội cho đậu nành ra bát riêng.

Thêm sữa chua vào sữa đậu nành đã có đường, bạn chú ý nên để sữa đậu nành người mới được cho yaourt vào để lợi khuẩn phát triển tốt bạn nhé.

Chuẩn bị các lọ thủy tinh có nắp đậy đựng sữa chua, trước khi đổ sữa chua bạn nhớ tráng qua lọ thủy tinh nước sôi để tiệt trùng.

Các bạn cho vào hũ thủy tinh vào một thùng xốp, hoặc cho vào nồi cơm điện. Ủ yaourt từ 6-8 tiếng, tốt nhất là qua đêm để sữa chua hình thành lớp men nhé.

Yaourt làm từ sữa đậu nành mát lạnh vị ngọt của sữa đậu nành đây còn là bí quyết hay để thực hiện giúp làm đẹp đã và có vóc dáng đẹp cho người phụ nữ, các bí quyết còn giúp cơ thể cung cấp đủ canxi.

Xem thêm tại website: http://cachlamsuachua.info/

 

sotaycachlambanh.hatenadiary.com

sotaycachlambanh.hatenadiary.com